Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất lắp đặt đá ốp lát, các sản phẩm đá được khai thác từ thiên nhiên và nhập khẩu, nơi thiên nhiên ưu đãi cho các mỏ đá tự nhiên phong phú.

Công ty với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đá ốp lát, đá granite, đá marble, đá onyx, đá thạch anh,…. Chúng tôi chuyên phục vụ xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Đá ốp lát với chất lượng hàng đầu Việt Nam

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất lắp đặt đá ốp lát tự nhiên. Các dòng sản phẩm (đá granite, đá marble, đá onyx, đá thạch anh,…) chất lượng hàng đầu. Từ năm 2010 đến nay, Sản phẩm đá ốp lát đá granite, đá marble, đá onyx, đá thạch anh,…của chúng tôi đã trở thành thương hiệu mạnh. Sản phẩm đá ốp lát đá granite, đá marble, đá onyx, đá thạch anh,… tạo được uy tín với mọi khách hàng trong nước và nước ngoài.

day chuyen sx da op latVới nguồn đá ốp lát đá granite, đá marble, đá onyx, đá thạch anh,…nguyên liệu được nhập khẩu trong nước và ngoài nước  từ các mỏ đá tự nhiên tốt nhất. Các sản phẩm đá ốp lát của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, về chất lượng đá ốp lát có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng. Sản phẩm được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc …

Thế mạnh của chúng tôi là vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc, cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn thiết kế. Thi công và đội ngũ nhân công được đào tạo có chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.

Quan điểm về đá ốp lát của chúng tôi

Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá. Chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người. Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và công nghệ cao nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong quá trình kinh doanh, chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh. Chúng tôi không ngừng trau dồi kíên thức về sản xuất và thi công đá ốp lát. Công ty luôn hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng tốt – giá thành rẻ.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị vì sự phát triển đôi bên.

Xin trân trọng cảm ơn!